autopress land rover off road tai viet nam 3

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

Sáng nay (15/6), Land Rover Việt Nam vừa chính thức khai mạc chương trình trải nghiệm off-road đích thực tại Hà Nội (ngày 16 -17/06/2018) và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 30/06 và 01/07/2018) dành cho khách hàng được mời và khách hàng đăng ký trước

trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience
trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD
TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

Nội dung các bài chạy trong chương trình sẽ bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic.

Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng Hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng Phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá Hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc.

Hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control). Bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạt của Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD
TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

Trong chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic.

Trong thời gian diễn ra sự kiện TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD TẠI HÀ NỘI

Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) miễn phí và gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard trị giá 30 triệu đồng.

TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD
TRẢI NGHIỆM OFF-ROAD ĐÍCH THỰC TẠI HÀ NỘI

Tuy nhiên, do hạn chế về địa điểm, khâu tổ chức, hậu cần và phương tiện, đa số người có đam mê off-road vẫn chưa thể trực tiếp trải nghiệm hình thức chạy xe đầy thử thách nhưng cũng không kém phần hấp dẫn này.

Chính vì vậy, sự kiện Chevrolet Experience Day diễn ra trong hai ngày 20-21/7 được xem là cơ hội hiếm hoi cho người đam mê off-road ngay giữa thủ đô Hà Nội.

Thời gian tổ chức sự kiện diễn ra trong hai ngày cuối tuần, có thể coi là cơ hội cho những người đam mê off-road có dịp gặp gỡ, giao lưu và thư giãn.

Đơn vị tổ chức sự kiện bố trí khu vực hậu cần với đầy đủ đồ ăn nhẹ, đồ uống để người tham gia có thể thư giãn trong khi chờ đợi và chiêm ngưỡng các tay lái khác chinh phục địa hình.

Sự kiện có thể là tiền đề cho những người cùng đam mê thực hiện các hành trình trải nghiệm cùng nhau sau này. Một sân chơi off-road trong lòng thủ đô, với hai dòng ôtô gầm cao đậm chất Mỹ sẽ mang đến một cuối tuần khác biệt và phấn khích.

Tham khảo các dòng Xe mới và bảng giá: Land Rover Việt Nam

Chat Zalo